Bệnh viêm bàng quang có dấu hiệu gì ?

0

Viêm bàng quang là bệnh có gặp ở mọi lứa tuổi, bệnh chủ yếu do vi khuẩn E. coli gây nên. Bệnh điều trị không khó, tuy nhiên nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị triệt để, bệnh có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Do đó phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời là một cách để giảm thiểu những nguy hại của bệnh. Để làm được điều đó, bạn cần nắm rõ những biểu hiện của bệnh. Vậy triệu chứng viêm bàng quang là gì?

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, viêm bàng quang là một trong những bệnh viêm hệ thống đường tiết niệu. Người bệnh không chỉ bị ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể bị vô sinh, hiếm muộn, nếu bệnh không sớm được điều trị.

Để giúp bạn phát hiện và phòng ngừa bệnh được hiệu quả. Sau đây bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ cung cấp một số những biểu hiện của bệnh viêm bàng quang.

-Người bệnh thường xuyên muốn đi tiểu và bị mót tiểu.

-Mỗi lần đi tiểu người bệnh sẽ có cảm giác nóng rát.

-Người bệnh bị tiểu rắt, nước tiểu đục, có mùi hôi và có thể có cả tiểu ra máu.

-Luôn luôn có cảm giác căng tức, đau vùng bụng dưới.

-Người bệnh sẽ có cảm giác đau đớn kéo dài ở vùng xương mu, đặc biệt là sau mỗi lần đi tiểu.

-Cơ thể người bệnh có thể sẽ bị sốt nhẹ, ớn lạnh hoặc liên tục mệt mỏi.

Đó là một số những biểu hiện của bệnh viêm bàng quang, nếu thấy những biểu hiện trên, bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị sớm. Tránh những ảnh hưởng không tốt đến sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khỏe sinh sản về sau.

Tuyệt đối không tự tiện mua thuốc để điều trị bệnh khi không được sự tư vấn, chỉ dẫn của bác sĩ. Do bệnh có thể không khỏi mà còn nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị. Đó là khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM dành cho bạn.

Hi vọng rằng, với những gì bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã nêu trên. Bạn đã nắm vững được những biểu hiện của bệnh viêm bàng quang. Qua đó có thể phòng ngừa, phát hiện bệnh sớm để bảo vệ sức khỏe của bản thân, cũng như gia đình mình.

Share.

About Author

Leave A Reply

khám nam khoa ở đâu HCM