Chữa sùi mào gà trước lúc sinh

0

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em nam nay 25 tuổi. Hiện em đang sở hữu thai, tuy nhiên em phát hiện thấy vùng kín sở hữu những mụn nhỏ, mềm, màu hồng gây ngứa ngáy, khó chịu. Em sở hữu lên mạng và chọn hiểu thì biết được rằng đây là biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Bác sĩ cho em hỏi sở hữu buộc phải điều trị sùi mào gà trước lúc sinh không?Nếu điều trị sở hữu ảnh hưởng gì tới em bé không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Quynh Tran- Quynhtran24…@gmail.com)

nguyen-nhan-gay-sui-mao-ga

Trả lời:

Xin chào bạn! sở hữu thắc mắc này của bạn, bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải đáp như sau.

sở hữu những dấu hiệu như bạn đã nêu trong thư như: sở hữu những mụn nhỏ, màu hồng, gây ngứa…thì ko dòng trừ khả năng đấy là bệnh sùi mào gà. Hơn nữa do bạn đang sở hữu thai, buộc phải để sở hữu thể đảm bảo cho sức khỏe của bạn cũng như thai nhi, rẻ hơn hết bạn buộc phải tới những cơ sở y tế để được khám và có cách chữa bệnh sùi mào gà sớm.

sở hữu thắc mắc sở hữu buộc phải điều trị sùi mào gà trước lúc sinh không? Chúng tôi xin được trả lời là buộc phải điều trị. Do sùi mào gà ví như ko được điều trị trước lúc sinh nó sở hữu thể lây truyền và gây ảnh hưởng xấu tới trẻ. Tuy nhiên việc điều trị này còn phụ thuộc vào nhiều khía cạnh như sức khỏe của bạn, mức độ của bệnh… vì vậy, bạn ko buộc phải tự ý tậu thuốc để điều trị mà hãy tới những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám điều trị, một bí quyết kỹ thuật , bài bản.

Ảnh hưởng của sùi mà gà tới trẻ sơ sinh

Do trẻ sơ sinh sở hữu niêm mạc và da mỏng buộc phải dễ bị xây xát, từ đấy virus sở hữu thể dễ dàng xâm nhập và gây bệnh cho trẻ. Hơn nữa sức đề kháng của trẻ sơ sinh kém cũng dẫn tới khả năng mắc bệnh từ mẹ là rất cao.

lúc trẻ ko may bị virus HPV xâm nhập, chúng thường gây bệnh về đường hô hấp cho trẻ. Chúng hoạt động mạnh ở miệng, gây buộc phải những u nhú ở miệng, ví như ko được điều trị sở hữu nguy cơ gây ung thư vòm họng. Nặng hơn chúng sở hữu thể gây viêm nhiễm đường hô hấp, và gây buộc phải tử vong. ko kể ra chúng sở hữu có thể xâm nhập và gây bệnh ở mắt của trẻ.

Điều trị sùi mào gà trước lúc sinh

lúc thai phụ bị mắc sùi mào gà, chị em buộc phải tới những cơ sở y tế để được khám, và điều trị. Việc điều trị sùi mào gà trước lúc sinh sẽ ko chỉ góp phần bảo vệ trẻ khỏi bị lây nhiễm mà còn bảo vệ sức khỏe của chính chị em.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín tin cậy tại Thành phố HCM cũng như những vùng lân cận. Thai phụ tới phòng khám sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn, làm xét nghiệm nhu yếu. Dựa trên kết quả sở hữu được, bác sĩ sẽ đưa ra bí quyết ( Laze, đốt điện, thuốc bôi…) điều trị sao cho tối ưu, hiệu quả. Tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả thai phụ cũng như thai nhi.

Trong quá trình điều trị sùi mào gà trước lúc sinh, người bệnh buộc phải tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của bác sĩ. Điều trị tới nơi tới chốn, giảm thiểu ngưng điều trị giữa chừng. đấy là những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mà bạn buộc phải lưu ý.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Share.

About Author

Leave A Reply

khám nam khoa ở đâu HCM