Hưng Yên: Giải cứu trăn lớn chui vào mộ tránh rét

0
Một con trăn lớn dài khoảng hơn 3 mét, nặng khoảng 40kg, to bằng bắp chân người lớn chui vào ngôi mộ rồi bị mắc kẹt vừa được người dân phát hiện và giải cứu thành công.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15g ngày 26/1. Một người dân đi ra khu nghĩa trang Trang Trai, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên thì phát hiện một con trăn lớn đang cố chui vào một ngôi mộ đã cải táng.

20160127085003-tran2

“Trên mộ có một lỗ hổng. Khi bị phát hiện con trăn đã chui vào được 1/3 nhưng do phần cơ thể còn lại quá lớn nên bị mắc kẹt. Người dân đã cố gắng lôi ra nhưng không được nên đành phải đập một phần của ngôi mộ để giải cứu con trăn này” – một người dân cho biết.

20160127084800-tran1

Hình ảnh con trăn được giải cứu.

Cũng theo một số người dân, nhiều khả năng con trăn này được người dân nuôi rồi bị xổng ra. Đây không phải là khu vực có trăn tự nhiên, lại càng không phải là nơi trăn có thể sinh sống.

Việc trăn đến khu vực có mộ cũng không quá lạ bởi đây là chỗ có nhiều mồi của chúng, trong đó đặc biệt là chuột. Có thể do quá rét nên trăn bỏ tổ cũ, bò ra ngoài tìm nơi trú ẩn mới thì bị mắc kẹt trong ngôi mộ.

Nhị Tiến

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/28678…a-nh-re-t.html

Share.

About Author

Leave A Reply

khám nam khoa ở đâu HCM