Phá thai ở đa khoa quốc tế HCM có đau không?

0

Phải bỏ đi “giọt máu” của mình là điều mà không một người mẹ nào muốn. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà phải bỏ thai nó sẽ khiến cho chị em bị không ít băn khoăn, giằn vặt và đau đớn về cả thể xác và tâm hồn. Vì vậy, nếu có thể giảm thiểu được nỗi đau về mặt thân thể sẽ có thể giúp chị em giảm bớt được nỗi đau, sự giằn vặt phần nào.

Vậy phá thai có đau không?

– Phá thai là gì?

Phá thai là việc sử dụng các phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa để tác động đến tử cung với mục đích chấm dứt sự phát triển của thai, kết thúc quá trình thai nghén. Những chị em mang thai ngoài ý muốn, thai có dị tật, hay không đủ sức khỏe và buộc phải bỏ thai sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm xác định độ tuổi thai trước khi đưa ra phương pháp bỏ thai phù hợp,hiệu quả.

pha-thai-co-dau-khong

– Phá thai có đau không?

Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai chia sẻ rằng: “ So với phá thai bằng thuốc thì phá thai bằng các thủ thuật ngoại khoa như hút thai bằng chân không, nong, gắp thai thì nó phức tạp hơn, và mức độ rủi ro cao hơn cũng như gây đau đớn hơn cho thai phụ khi thực hiện.
Tuy nhiên, với sự tiến bộ vượt bậc của y học mà các biện pháp phá thai ngoại khoa cũng có nhiều cải tiến, hiệu quả hơn, an toàn hơn và đặc biệt là giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn cho chị em trong và sau quá trình làm thủ thuật. Như vậy, nỗi ám ảnh phá thai có đau không của chị em đã phần nào có biện pháp khắc phục được hiệu quả.”
Tuy nhiên, chị em nên lưu ý rằng, dù cho phá thai bằng phương pháp nào thì cũng cần phải được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm và dưới sự giám sát, thực hiện của những y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn. Chỉ có như vậy thì chị em mới có thể được đảm bảo phá thai sao cho an toàn, hiệu quả, tránh được những sự cố, rủi ro có thể xảy ra.
Những chị em có mong muốn được phá thai an toàn, hiệu quả có thể đến với Phòng khám ĐKQT HCM. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế, vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng của phòng khám cũng như về mặt pháp lý.
Chị em đến với phòng khám sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, siêu âm, xét nghiệm,… để xác định được độ tuổi của thai nhi, có bị mắc bệnh gì không… Khi bác sĩ đã nắm rõ được tình hình của thai phụ thì sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp phá thai sao cho an toàn, hiệu quả.
Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã tiến hành phá thai an toàn không đau thành công cho rất nhiều chị em, không để lại di chứng, không gây đau đớn, giúp chị em nhanh hồi phục, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Ngoài việc thực hiện phá thai không đau, an toàn, còn hạn chế gây tổn thương đến tử cung. Từ đó sẽ giúp chị em đánh bay được nỗi sợ hãi, ám ảnh về việc phá thai giảm thiểu cảm giác đau đớn cho chị em.
Hi vọng bài viết này đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc phá thai có đau không. Nếu chị em còn gì thắc mắc thì bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể, chi tiết hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply

khám nam khoa ở đâu HCM