Tại Hồ Chí Minh có sơ ở y tế nào uy tín chữa giang mai ?

0

 

Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn treponema pallidum gây nên. Những ai không may mắc giang mai mà không sớm được phát hiện, điều trị có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm. Địa chỉ chữa giang mai hiệu quả, triệt để? Đó là điều băn khoăn của nhiều người không may bị mắc bệnh.

Tại Thành phố HCM có rất nhiều những cơ sở khám, điều trị giang mai, do đó chọn cơ sở y tế nào để điều trị giang mai là nỗi băn khoăn của không ít người. Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ chữa giang mai hiệu quả, uy tín tại TP HCM cũng như vùng lân cận mà bạn có thể lựa chọn.

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, bệnh giang mai thường trải qua 4 giai đoạn phát triển. Tùy theo mỗi giai đoạn của bệnh mà sẽ có những biểu hiện khác nhau. Bệnh được phát hiện càng sớm việc điều trị sẽ mang đến khả năng thành công cao hơn.

Bệnh nhân đến phòng khám sẽ được bác sĩ tư vấn, khám và làm những xét nghiệm cần thiết. Qua đó để thể xác định được mức độ tổn thương, bệnh ở giai đoạn nào hay tình trạng sức khỏe…của người bệnh. Dựa trên kết quả đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, hiệu quả nhất cho từng bệnh nhân cụ thể.

Nguyên tắc điều trị bệnh giang mai của các bác sĩ Đa khoa Quốc tế HCM là: Điều trị bệnh sớm, đúng thuốc, đủ liều, đúng thời gian quy định. Đồng thời phải điều trị cho cả bạn tình để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Do đó, để điều trị giang mai được hiệu quả triệt để, khi đi khám và điều trị bệnh, người bệnh nên đi cùng bạn tình. Do nếu như bạn tình có xoắn khuẩn giang mai bạn vẫn có thể tái nhiễm bệnh nếu có quan hệ tình dục không an toàn.

Đồng thời trong quá trình điều trị bệnh, người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ theo phác đồ điều trị bệnh, cũng như những chỉ dẫn của bác sĩ. Những bệnh nhân điều trị giang mai tại đa khoa quốc tế HCM tuân thủ chỉ định của bác sĩ, sau một thời gian đã được điều trị bệnh hiệu quả, triệt để, tiết kiệm được chi phí.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Đảm bảo cho việc điều trị bệnh hiệu quả, triệt để và không để bệnh tái phát hay biến chứng.

Share.

About Author

Leave A Reply

khám nam khoa ở đâu HCM