Thanh niên trói tay hại đời bé gái trong nghĩa địa

0

Ngày 21/1, TAND cấp cao tại TP Đà Nẵng xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của bị cáo, y án 18 năm tù với Nguyễn Minh Quang (23 tuổi) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, tối 26/4/2014, Quang chạy xe máy từ nhà đến siêu thị ở phường Cam Lộc, TP Cam Ranh (Khánh Hòa). Khoảng 21h30 cùng ngày, thanh niên này phát hiện cháu Hân (lúc đó 14 tuổi) cùng 2 bạn gái ngồi chơi bên hông siêu thị.
quang
Quang tại tòa sơ thẩm. Ảnh: H.P.
Do thường xuyên xem phim sex, nên khi nhìn thấy 3 bé gái mới lớn, Quang nảy sinh dục vọng. Anh ta tiến đến bắt chuyện làm quen và nói có xe đạp điện gửi trong bãi xe siêu thị, nhờ Hân đi cùng lấy về. Tin lời, cô bé lên xe máy để Quang chở đi.

Dụ được nạn nhân ra khỏi nhóm bạn, Quang tăng ga chạy ra ngoại thành. Đến khu nghĩa địa thuộc xã Cam An Nam (TP Cam Ranh), thanh niên này dừng lại rồi lấy dây thừng trong cốp xe, ép Hân đi đến một con mương cạn nước.

Tại đây “yêu râu xanh” dùng dây thừng trói tay rồi hãm hiếp Hân. Sau khi thực hiện hành vi, Quang bỏ đi, để nạn nhân lại nghĩa địa. Cô bé đến nhà người dân gần đó nhờ gọi điện cho gia đình. Sau đó, người thân đến đón Hân và ra công an trình báo.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Share.

About Author

Leave A Reply

khám nam khoa ở đâu HCM