Thuốc phá thai khẩn cấp tại TPHCM giá bao nhiêu?

0

Dường như khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, các chị em thường quan tâm tới thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu hơn là chất lượng phá thai như thế nào. Thực sự đây là vấn đề đáng báo động, gây ra rất nhiều nguy hại cho sức khỏe của thai phụ nếu phá thai bằng thuốc không uy tín.
Trên khắp các diễn đàn, trang web, có lẽ bạn sẽ thấy có rất nhiều thông tin cho rằng phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản, có thể tự thực hiện vì chỉ cần uống thuốc là được thế nhưng thực tế lại khác, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa. Hơn nữa, dù là phương pháp phá thai đơn giản nhất trong số các phương pháp phá thai hiện tại nhưng vẫn phải đảm bảo được thực hiện đúng quy trình, đúng quy định.

thuoc-pha-thai-khan-cap-tai-tphcm-gia-bao-nhieu
Theo đó, thai phụ cần phải khám, siêu âm tuổi thai, làm xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu có bệnh lý kèm theo cần phải điều trị hoặc theo dõi theo chỉ định của bác sỹ. Trường hợp đủ điều kiện, có thể phá thai bằng thuốc.

Quay trở lại với vấn đề thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Theo các bác sỹ chuyên khoa phụ sản tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, giá thuốc phá thai trên thị trường thường có dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Nhưng bản thân các chị em sẽ không thể biết được thuốc đó có chất lượng hay không, là thuốc giả hay thuốc thật, có nguồn gốc từ đâu và có tác dụng phụ như thế nào. Cho nên cũng theo các bác sỹ, chị em không nên ham rẻ mà tìm mua các loại thuốc như vậy. Dùng thuốc phá thai tùy tiện có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm như băng huyết, sót thai, sót nhau, nhiễm trùng tử cung, thậm chí là tử vong nếu không xử lý kịp thời.
Nếu trót mang thai ngoài ý muốn, bắt buộc phải phá thai, các chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa hoặc đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để thực hiện cách phá thai an toàn. Phòng khám có các phương pháp phá thai đa dạng, an toàn, phòng thủ thuật vô trùng hiện đại. Hơn nữa, chi phí phá thai tại đây cũng được niêm yết theo quy định của Sở Y tế nên các chị em có thể yên tâm sẽ không tốn kém, đắt đỏ như trước đó lo lắng.
Cũng tại đây các chị em sẽ được bác sỹ theo dõi, kiểm tra sức khỏe thường xuyên trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc vì vậy sẽ hạn chế tối đa biến chứng xảy ra, đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản.

Share.

About Author

Leave A Reply

khám nam khoa ở đâu HCM