Thời Gian Làm 8:00 - 20:00

hotline Tư Vấn Miễn Phí03.8558.1111

Chi phí khám phụ khoa có đắt không

Tham vấn y khoa : admin

Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, cần được thực hành định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, chị em phụ nữ trước lúc có gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cấp thiết. nhiều chị em phụ nữ lo âu rằng: chi phí khám phụ khoa có đắt không và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi có gia đình cả nam giới và bạn gái đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa ngay lập tức những căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là chị em thì phải khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có viêm nhiễm gì thì có thể trị kịp thời, để đảm bảo sự phát triển thường ngày của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc tuy nhiên chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và giá thành khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – chuyên gia phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đấy, những xét nghiệm máu và dịch tiết âm đạo, nước giải và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus bị viêm, những bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái đó, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù ko có gì thất thường cũng nên thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với đàn bà lập gia thất thì khám phụ khoa là hết sức quan trọng. Nếu mắc bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý triệt để để tránh những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức giá cả cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và tùy thuộc vào cơ sở . hẳn nhiên, các bệnh viện Quốc tế hoặc những phòng khám thì giá cả sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện những bệnh lý phụ khoa thì sẽ cần thêm chi phí điều trị. vì đó, bạn cần chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chính xác cần chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; ngoại giả chọn địa điểm uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/